Các khóa học Tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

Tiếng Anh đang ngày càng phổ biến và có vai trò quan trọng trong học tập, công việc của bất cứ ai. Do đó, các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore là môi trường học tiếng Anh thực tế, tiết kiệm thời gian lại hiệu quả đang được nhiều sinh viên và người đi làm lựa chọn.

Singapore là đất nước phát triển cả về kinh tế và giáo dục.

Singapore là đất nước phát triển cả về kinh tế và giáo dục.

Kinh nghiệm học tiếng Anh tại Singapore

Học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore có thực sự hiệu quả? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

[related_posts_by_tax title=""]

Chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn được coi như khóa đào tạo ngoài thạc sĩ, cử nhân, đào tạo và cung cấp các chứng chỉ tiếng Anh cho học viên. Thông thường các khóa học tiếng Anh ngắn hạn chỉ kéo dài vài tuần đến vài tháng và có thể chỉ cấp giấy chứng nhận thay cho chứng chỉ.

Do vậy, khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore được nhiều học sinh, sinh viên tận dụng kỳ nghỉ hè hoặc người đi làm tận dụng thời gian nghỉ để trau dồi kĩ năng và kiến thức cho bản thân.

Singapore tạo môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất

Với việc học ngôn ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng thì môi trường học là vô cùng quan trọng, Singapore sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh chính và rộng rãi phổ biến, do đó đây là một môi trường tuyệt vời để bạn có thể học tập thông qua việc sử dụng ngôn ngữ hàng ngày và giao tiếp với người nước ngoài.

Singapore sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Singapore sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Ngoài môi trường học tiếng Anh tốt, Singapore còn là đất nước nổi tiếng với khí hậu trong lành, an ninh đảm bảo, nền giáo dục và kinh tế phát triển bậc nhất Đông Nam Á, là nơi xứng đáng để bạn lựa chọn học tập.

Các khóa học tiếng Anh ở Singapore rất phát triển, được mở lớp theo đúng khả năng trình độ của học viên và chế độ quan tâm, hỗ trợ tối đa.

Học viên học tập có thể tập trung vào học và trau dồi kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh giao tiếp và chuyên ngành của mình. Nếu gặp khó khăn thì có thể liên hệ với nhà trường để đổi lớp phù hợp hơn với trình độ của mình.

Tiết kiệm thời gian với khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

Dù đang là sinh viên hay đang đi làm tại một công ty nào đó thì kĩ năng, trình độ tiếng Anh cũng như các chứng chỉ tiếng Anh nói chung hoặc tại một lĩnh vực nào đó thì các khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore là vô cùng cần thiết.

Với thời gian học chỉ từ vài tuần đến 6 tháng, thời gian không quá dài cho những kiến thức, kĩ năng bạn học được, cần thiết cho công việc và cuộc sống.

Hầu hết các trường Cao đẳng, đại học tại Singapore đều cung cấp các khóa học tiếng Anh ngắn hạn dành cho du học sinh có nhu cầu, đặc biệt là sinh viên, ứng viên đang thiếu điểm và chứng chỉ tiếng Anh để du học dự bị hay du học Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ.

Bạn có thể học khóa tiếng Anh tổng quát hoặc học thuật tại các trường Singapore.

Bạn có thể học khóa tiếng Anh tổng quát hoặc học thuật tại các trường Singapore.

Ngoài tiếng Anh tổng quát, bạn có thể lựa chọn các khóa học tiếng Anh học thuật chuyên ngành như Quản lý nhân sự, Quản lý tài chính, Quản lý bất động sản, Phát triển kỹ năng chuyên môn… Đây là những khóa học được rất nhiều du học sinh lựa chọn, với những người đã, đang hoặc sẽ làm trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Hiệu quả hóa chi phí khóa học

Vì hầu hết các khóa học tiếng Anh đều đào tạo ngắn hạn chưa đến 1 năm nên so với các khóa du học dài hạn khác thì sẽ tiết kiệm chi phí sinh hoạt cũng như học phí hơn nhiều. Nằm ở khu vực Đông Nam Á, vị trí đại lý rất gần Việt Nam nên chi phí đi lại cũng rất tiết kiệm.

Cùng nằm trong khối ASEAN, Việt Nam cũng được hưởng nhiều ưu tiên cùng chương trình học bổng hỗ trợ du học tại Singapore, đây là cơ hội lớn để học tập và trau dồi không chỉ kĩ năng tiếng Anh mà còn là lựa chọn tuyệt vời cho ai muốn được hướng dẫn, thực tập trong môi trường thực tế nước ngoài.

Du học ngắn hạn tại Singapore đang ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Du học ngắn hạn tại Singapore đang ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Không chỉ vậy, học tập tại các trường ở Singapore học viên còn có cơ hội lớn để xin visa du học tại các nước có nền giáo dục và kinh tế phát triển, cánh cửa du học mơ ước của bất cứ ai như Anh, Mỹ, Úc, Canada…

Học tiếng anh tại Singapore 2017 trường nào tốt?

Dưới đây là một số trường có đào tạo khóa tiếng anh ngắn hạn tại Singapore được đánh giá tốt nhất:

Tên trường Khóa Tiếng Anh Thời gian Học phí Thời gian khai giảng
Đại học Curtin Singapore Tiếng Anh tổng quát 5 – 30 tuần $345/tuần 2/1; 13/2; 18/3; 22/4; 27/5; 1/7; 5/8; 16/9; 21/10 và 25/11
Học viện KAPLAN Tiếng Anh học thuật 2 – 10 tháng $2,113.25/2 tháng

$10,566.25/10 tháng

10/2; 10/4; 10/6; 10/8; 10/10; 10/12
Học viện Quản lý Đông Á–EASB Tiếng Anh học thuật 2 – 9 tháng Tùy vào các khóa học Hàng tháng
Đại học James Cook Tiếng Anh học thuật 4 – 12 tháng $3,210/4 tháng $12,8402/12 tháng Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12
Học viện Quản lý Nanyang – NIMT Tiếng Anh học thuật 2 – 6 tháng $2,200/2 tháng – $6,600/6 tháng Hàng tháng
Học viện PSB Khóa Tiếng Anh 3 – 15 tháng S$2675/ 3 tháng Tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10, 11
Học viện Marketing Singapore – MIS Khóa Tiếng Anh 2 – 8 tháng S$2.461/2 tháng tháng 1, 3, 5, 7, 9

Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore là cơ hội không chỉ giúp bạn trau dồi vốn tiếng Anh mà còn cung cấp những kĩ năng cần thiết để bạn áp dụng vào công việc và cuộc sống.

Tham khảo thêm: Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines