Top các trường trung học nổi tiếng ở Mỹ

Nếu bạn có ý định cho con đi du học thì ngại gì mà không tìm hiểu thật kĩ những trường có chất lượng tốt nhất Mỹ, nổi danh nhất đất nước Mỹ. Sau đây OEC Global Education giới thiệu các trường trung học nổi tiếng ở Mỹ để các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn, cân nhắc.

Hiện nay khi xã hội ngày càng hội nhập và phát triển thì việc đi du học chẳng còn quá xa vời với các gia đình Việt. Với mong muốn có thể cho con một môi trường học tập, rèn luyện và phát triển tốt nhất, thì việc cho con đi du học sớm từ trung học phổ thông là sự lựa chọn của không ít các bậc phụ huynh.

[related_posts_by_tax title=""]

Nhưng lựa chọn một ngôi trường thế nào để con có môi trường phát triển tốt nhất còn là vấn đề làm các phụ huynh đau đầu. Một ngôi trường phù hợp với con, một ngôi trường học tập lành mạnh thân thiện sẽ giúp con rất nhiều trong quá trình trưởng thành của con.

Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Những trường trung học nổi tiếng ở Mỹ

Sau đây OEC Global Education xin cung cấp thông tin về một số trường trung học tốt, uy tín và nổi danh bậc nhất nước Mĩ để các phụ huynh tham khảo và chọn lựa cho con mình 1 ngôi trường phù hợp nhất.

Tredyffrin-Easttown School District

Trường trung học này có đội ngũ giáo viên rất tuyệt vời, họ là những giáo viên tốt nhất cả nước và được các học sinh, phụ huynh đánh giá rất cao. Như vậy Tredyffrin-Easttown School District có chất lượng đào tạo tuyệt vời, và ngoài ra cơ sở vật chất và các hoạt động, văn hóa của trường còn được đánh giá rất cao, cũng rất được nhà trường khuyến khích và đầu tư.

Tredyffrin-Easttown School District

Tredyffrin-Easttown School District

Hiện tại trường có hơn 6400 học sinh đang theo học. Và trường có kết quả trung bình của kỳ thi SAT là Đọc hiểu và Viết 640, Toán 650. Điểm ACT trung bình là 28.

Edgemont Union Free School District

Ngôi trường này thuộc hàng bậc nhất về chất lượng đào tạo của nước Mỹ. Các phụ huynh có thể yên tâm khi giao con vào ngôi trường này. Chất lượng đào tạo hơn cả tuyệt vời, hơn nữa các hoạt động ngoại khóa cho các con cũng được tổ chức rất sôi động, giúp con có thể hòa nhập hơn với văn hóa và môi trường mới.

Các học sinh đều có thể thoải mái đăng kí tham gia các câu lạc bộ về văn hóa, thể thao, âm nhạc…

Edgemont Union Free School District   

Edgemont Union Free School District

Trường còn ghi điểm bởi cơ sở, vật chất và trang thiết bị rất tuyệt vời nữa.

Hiện nay trường có gần 2000 học sinh, với chất lượng cao, thuộc hàng top đầu.

Trường có điểm trung bình kì thi Sat của các em học sinh là Đọc hiểu 650, Viết là 680, và Toàn 670. Còn điểm kì thi ACT trung bình là 31.

Các trường trung học phổ thông ở Mỹ được nhiều du học sinh lựa chọn

Jericho Union Free School District

Trường trung học này có hơn 3000 học sinh theo học với cơ sở vật chất rất hiện đại và chất lượng đào tạo cao.

Trường tạo dấu ấn bởi điểm thi trung bình của học sinh trong trường cao, như điểm thi kì thi SAT có Đọc hiểu 670, Viết 690 và Toán 690. Điểm kì thi ACT trung bình là 29.

Basic Scottsdale

Basic Scottsdale được US News and World Report xếp hạng là trường trung học công lập tốt nhất của Mĩ.

Ngôi trường này được điều hành theo mô hình kết hợp giữa nhà nước và tư nhân, tức là trường được trích 1 phần ngân sách nhà nước để hoạt động và được điều hành bởi tư nhân. Điều này sẽ giúp những đứa trẻ kém may mắn, có hoàn cảnh nghèo khó được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến.

Basic Scottsdale

Basic Scottsdale

Hàng năm, ngôi trường này đều cung cấp cho các trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Mỹ các sinh viên giỏi và suất sắc.

Tỉ lệ tốt nghiệp của học sinh trong trường lên tới 100% và mỗi học sinh lớp 12 đều vượt qua ít nhất một bài thi xếp lớp nâng cao AP.

BASIS Tucson North

Ngôi trường chỉ có 948 học sinh theo học nhưng tỉ lệ tốt nghiệp của các học sinh lại lên tới 98%.

Trường được tờ US News and World Report xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng những trường trung học công lập tốt bậc nhất nước Mĩ. Với 4 tiêu chí: tỉ lệ tốt nghiệp, thành tích các kì thi AP, tỉ lệ tham gia thi AP, thành tích học tập của các học sinh kém.

BASIS Tucson North

BASIS Tucson North

Từ đó ta có thể thấy trường Basic Tucson North là 1 sự lựa chọn tuyệt vời mà các bậc phụ huynh lựa chọn cho con, và chắc hẳn các em học sinh cũng sẽ rất thích thú khi được vào học ngôi trường này!

Scarsdale Union Free School District

Trường có chất lượng đào tạo cao, được các phụ huynh, học sinh đánh giá tốt, có cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt, các hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh rất được quan tâm và đầu tư.

Điểm thi của các em học sinh cao, phản ánh đúng chất lượng giáo dục của trường, như điểm thi SAT trung bình: đọc hiểu 670, viết 690, toán 680 và điểm thi ACT trung bình là 31.

Scarsdale Union Free School District

Scarsdale Union Free School District

Trên đây là những gợi ý về các ngôi trường trung học danh tiếng mà . OEC Global Education gợi ý cho các bậc phụ huynh và các em học sinh đang đứng trước giai đoạn bước ngoặt quan trọng của cuộc đời để có thể chọn ra cho mình 1 ngôi trường học tập tốt nhất.

Trung tâm tư vấn Du học OEC Global Education tự hào đã giúp chắp cách giấc mơ du học của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ đến Mỹ, Canada, Úc mà còn nhiều quốc gia khác. Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình du học, học bổng, điều kiện visa cũng như các trường trung học nổi tiếng ở Mỹ… qua hotline 0909832799 – 0988636927.