Cùng điểm qua sức hút của các trường cao đẳng ở Toronto, Canada

Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn sinh viên. Không chỉ vào đại học ở Toronto mới thành công. Bởi các trường cao đẳng cũng sẽ đem đến những kiến thức cần thiết.

Hãy cùng OEC- Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education tìm hiểu về các trường cao đẳng ở Toronto.

Trường cao đẳng Seneca:

Được thành lập từ năm 1967, được đánh giá là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Canada. Trường cao đẳng Seneca đã từng được nhận giải thưởng OSCAR về giáo dục. Đây là giải thưởng danh tiếng về cả mặt số lượng và chất lượng giáo dục.

Trường có thế mạnh về các ngành kinh doanh, truyền thông, công nghệ, du lịch. Đặc biệt là Animation- ngành sản xuất phim hoạt hình được đông đảo bạn trẻ đam mê.

Một số yếu tố khiến cho trường cao đẳng Seneca thu hút nhiều sinh viên đăng ký:

+ Tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, nhộn nhịp, năng động.

+ Chất lượng giáo dục thường xuyên được củng cố.

+ Ký túc xá rộng rãi hiện đại.

+ Sinh viên ra trường đượ 95% các nhà tuyển dụng đánh giá cao và hài lòng.

Chỉ đến với Seneca bạn mới có được những điều tuyệt vời đó.

Trường cao đẳng Humber:

Là học viện Bách khoa công lập lớn nhất tại Toronto. Trường được thành lập từ năm 1967 nên có nền tảng giáo dục vững chắc.

Nhiều ngành nghề đa dạng với các trường được đánh giá cao: trường khoa học ứng dụng, trường kinh doanh, trường nghệ thuật biểu diễn và sáng tạo,…ngoài ra còn nhiều trường khác cũng được đánh giá cao.

Trong đó trường kinh doanh của Humber có nhiều chương trình học nhất tại Toronto. Đồng thời ở đây cũng có ngành Golf management là ngành ít có trường nào đào tạo.

Các sinh viên ra trường được đánh giá cao khi có đến 94% nhà tuyển dụng hài lòng. Đặc biệt có rất nhiều cựu sinh viên của trường là người nổi tiếng trên thế giới.

Trường cao đẳng Centennial:

Centennial được thành lập năm 1966. Trường có vị trí rất đẹp khi tọa lạc ở phía Đông của thành phố Toronto.

Nơi đây được nhiều du học sinh yêu thích khi có khuôn viên trường rất đẹp và ấn tượng. Hàng cây rợp bóng giúp cho các bạn sinh viên có thể học tập, vui chơi thoải mái.

Trường được công nhận là một trong những học viện đa văn hóa bậc nhất tại Canada. Theo thống kê, hiện nay trường có lượng sinh viên tham gia học tập đông đảo đại diện cho 80 quốc gia trên thế giới.

Một số ngành đào tạo chính là: vận tải, kinh doanh, thiết kế, văn hóa du lịch. Trong đó những ngành thuộc khối khoa học xã hội được đào tạo nâng cao nên các bạn sinh viên rất thích thú.

Trường cao đẳng George Brown:

Trường George Brown là một trong các trường cao đẳng ở Toronto được thành lập sớm tại Canada (năm 1967). Trường có lợi thế là nằm cạnh các phòng trưng bày nghệ thuật lớn bậc nhất trên thế giới. Đặc biệt trường được bao quanh cộng đồng doanh nghiệp lớn và hoạt động hiệu quả nhất cả nước.

Hiện nay trường có xây dựng hệ thống giao thông đi lại giữa các học xá. Điều này nhằm giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Đồng thời đây cũng là nét mới so với các trường khác.

Hơn nữa, du học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường việc làm năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp. Không chỉ ra trường các bạn mới được phát triển tài năng mà ngay trong trường bạn cũng được tạo điều kiện phát triển.

Cao đẳng George Brown vinh dự đoạt giải Canada’s Top 100 Employers và được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Một số ngành được đào tạo chính như: quản lý xây dựng, thời trang, điều dưỡng, dịch vụ cộng đồng, quản trị du lịch-khách sạn,…

Nếu bạn cần tư vấn về việc lựa chọn các trường cao đẳng ở Toronto hãy liên hệ cho OEC qua:

hotline: 0909832799 hoặc 0988636927

Email: contact@oecglobal.com.vn

Add: indochina Park Tower, #2.3, 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Dakao, Q1.TP.HCM.

Cùng điểm qua sức hút của các trường cao đẳng ở Toronto, Canada
5 (100%) 1 vote