Du học Singapore ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Quản trị du lịch khách sạn được Singapore xác định là ngành dịch vụ mũi nhọn nên rất chú trọng trong việc đào tạo, giảng dạy nhân lực mới. Bởi vậy, du học Singapore ngành quản trị nhà hàng khách sạn đang được rất nhiều du học sinh quan tâm và lựa chọn.

Tại sao nên du học Singapore ngành quản trị khách sạn?

 Singapore được đánh giá là con rồng vàng của châu Á.

Singapore được đánh giá là con rồng vàng của châu Á.

Singapore luôn là quốc gia được đánh giá phát triển năng động đứng đầu thế giới nằm ngay tại Đông Nam Á, rất gần và hẳn không còn xa lạ với Việt Nam. Bởi vậy, du học tại Singapore luôn giúp cho sinh viên được học tập, phát triển trong môi trường quốc tế chất lượng, mở ra tương lai tốt đẹp.

[related_posts_by_tax title=""]

Bởi vậy những năm gần đây, sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Singapore đang ngày càng nhiều.

Singapore phát triển vượt bậc so với các nước khu vực bởi ngành công nghiệp không khói, dịch vụ phát triển tập trung đầu tư cho khoa học công nghệ và giáo dục. Trong đó, ngành du lịch là ngành mũi nhọn giúp Singapore thu về hàng tỷ đô la mỗi năm.

Bởi vậy, các ngành đào tạo liên quan đến du lịch dịch vụ như quản trị nhà hàng khác sạn luôn được đầu tư chú trọng và rất được các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới chào đón với mức lương hấp dẫn. Bởi vậy, Singapore được đánh giá là nơi đào tạo nhân lực ngành khách sạn, du lịch hàng đầu thế giới.

 Ngành đào tạo dịch vụ, du lịch tại Singapore rất phát triển.

Ngành đào tạo dịch vụ, du lịch tại Singapore rất phát triển.

Những điểm vượt trội mà đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Singapore mang lại:

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tiên tiến: Hệ thống nhà hàng, khách sạn, cùng các phần mềm ứng dụng, trang thiết bị học tiên tiến thế giới. Các trường đều trang bị các phòng nghiên cứu thiết bị hiện đại, hệ thống thư viện hàng ngàn đầu sách được cập nhật thường xuyên.
  • Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế: Chương trình dạy và học kết hợp cả lý thuyết và thực tiễn, nhằm trang bị cho sinh viên kỹ năng, kiến thức đáp ứng công việc đầy đủ và tốt nhất.
  • Chương trình thực tập sát với thực tế, hưởng lương hấp dẫn: Các học viện, trường học tại Singapore đều tạo điều kiện tối đa cho sinh viên thực tập có hưởng lương tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia lớn để sinh viên chủ động, tự tin trong công việc.
  • Môi trường đào tạo chất lượng với mức học phí phải chăng: So với các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ… học phí cũng như sinh hoạt phí đều rất đắt đỏ. Trong khi đó Singapore là đất nước rất gần với Việt Nam, chất lượng giáo dục, kinh tế cũng như môi trường sống hàng đầu thế giới song học phí, sinh hoạt phí, phí đi lại lại rẻ hơn rất nhiều.

Như vậy, lựa chọn du học Singapore ngành quản trị nhà hàng khách sạn là lựa chọn đúng đắn, phù hợp với sinh viên, học sinh Việt Nam.

Du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore trường nào tốt?

Dưới đây là một số trường đại học và học viện đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn được đánh giá tốt nhất tại Singapore:

Học viện quản lý Nanyang

 Học viện quản lý Nanyang chuyên đào tạo các ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

Học viện quản lý Nanyang chuyên đào tạo các ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

Học viện quản lý Nanyang chuyên đào tạo các ngành về quản trị du lịch khách sạn, thu hút sinh viên bởi chương trình giảng dạy nghiên cứu chất lượng, nâng cao kỹ năng, năng lực kiến thức cho sinh viên, thực tập hưởng lương từ 800 – 1,500 SGD/tháng tùy năng lực tại các khác sạn, resort cao cấp tại Singapore.

Trường SHRM College

SHRM College cũng là trường chuyên đào tạo các ngành Quản trị và du lịch khách sạn, đào tạo những kiến thức, kỹ năng toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Đặc biệt, SHRM College luôn tuân theo các chương trình dạy tiêu chuẩn, nghiêm ngặt và toàn diện, thực tập hưởng lương 6 tháng tại khách sạn, nhà hàng cao cấp tại Singapore, mức lương từ 800 – 1,500 SGD/tháng tùy năng lực.

Học viện quản lý EASB

Học viện EASB thuộc top 4 học viện đào tạo được yêu thích nhất tại Singapore. Riêng với ngành Quản trị du lịch khác sạn, chương trình học tại học viện dài 30 tháng, trong đó có kỳ 6 tháng thực tập hưởng lương tối thiểu 500 SGD/tháng.

Học viên quản lý phát triển MDIS

Năm 2003, Học viện MDIS được chứng nhận Singapore Quality Class về chất lượng giáo dục và mục địch phi lợi nhuận. Chương trình thực tập hưởng lương ngành quản trị nhà hàng khách sạn với mức lương tối thiểu 800 SGD/tháng cũng là điểm hấp dẫn sinh viên theo học.

Trường FTMS

FTMS là ngôi trường đào tạo năng động, sáng tạo.

FTMS là ngôi trường đào tạo năng động, sáng tạo.

FTMS là ngôi trường tạo cho học viên môi trường học tập, làm việc năng động, vui vẻ, sáng tạo, là nơi phát triển toàn diện kỹ năng cho công việc và cuộc sống.

Với chương trình học quản trị nhà hàng khách sạn, sinh viên sau khi học lý thuyết sẽ được tham gia trình thực tập 6 tháng tại các khác sạn, nhà hàng danh tiếng ở Singapore với mức lương 450 – 900 SGD/tháng, quan trọng hơn là trường tạo cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp.

Trường JCUS

James Cook – JCUS là một trong top 10 trường đại học hàng đầu thế giới theo bình chọn của Thompson II Essential Indicators với tiêu chuẩn giảng dạy 5 sao theo xếp hạng của World Universities Guide. Quản trị nhà hàng khác sạn cũng là chuyên ngành được đào tạo chất lượng, được đánh giá cao tại trường.

Du học Singapore ngành quản trị nhà hàng khách sạn đang được rất nhiều sinh viên yêu thích và lựa chọn vì chất lượng đào tạo tốt và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.