Danh sách các trường cao đẳng ở Vancouver Canada

Canada là quốc gia có nền giáo dục phát triển chính vì vậy sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho sinh viên. Ngoài các trường đại học thì các trường cao đẳng ở Vancouver Canada cũng được lựa chọn nhiều.

Hãy cùng OEC khám phá xem nên lựa chọn trường nào trong các trường cao đẳng ở Vancouver, Canada nhé.

 1. Trường cao đẳng Alexander College:

Được thành lập từ năm 2006, trường Alexander College được đánh giá là nơi có hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng bậc nhất. Ngoài ra ở đây còn có khí hậu rất dễ chịu cùng với đó là danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Những yếu tố khiến bạn muốn chọn trường cao đẳng Alexander College để học tập:

 • Môi trường học tập thân thiện, các sinh viên có sự tương tác với giảng viên.
 • Chương trình đào tạo luôn được cập nhật và được xem là nền tảng cho hàng loạt các nghiên cứu.
 • Sinh viên được hỗ trợ nhiệt tình về dịch vụ ăn ở, đi làm, xin visa.
 • Nằm ngay trung tâm thành phố nên sẽ được tiếp cận với công nghệ tiên tiến hiện đại.
 • Chi phí học tập thấp so với các trường đại học mà vẫn đảm bảo các chương trình cần thiết.
 • Sinh viên được hỗ trợ đi làm thêm và sau khi tốt nghiệp sẽ được phép ở lại làm việc và định cư ở Canada.

Chỉ với những điều này bạn sẽ đưa ra quyết định mình có lựa chọn trường cao đẳng Alexander College để học tập hay  các trường cao đẳng ở Vancouver Canada khác.

2. Trường cao đẳng Douglas:

Cũng là một trong các trường cao đẳng ở Vancouver Canada nổi tiếng về chất lượng giáo dục. Trường được thành lập từ năm 1970 và dẫn đầu trong các chương trình sự nghiệp về chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ con người.

Điểm thu hút các sinh viên trẻ đến với trường cao đẳng Douglas là có khuôn viên New Westminster và David Lam rất ấn tượng. Ở đây cũng thường xuyên có các hoạt động thể thao, giải trí dành cho các bạn sinh viên.

Có thể nói Douglas là trường phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần. Hàng năm có hàng nghìn sinh viên quốc tế tham gia tuyển sinh.

 1. Trường cao đẳng Fraser International College:

Fraser International College (FIC), trường có đầy đủ tiện nghi bao gồm thư viện, hồ bơi, phòng tập thể dục, quán cà phê, phòng khám sức khỏe. Đây là nơi cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào đại học Simon Fraser ở Vancouver.

Trường đại học Simon Fraser hiện nay có tới 34.000 sinh viên theo học, đặc biệt là 16.000 sinh viên quốc tế. Trường luôn thuộc Top các trường đại học hàng đầu tại Canada và thế giới.

Sau khi kết thúc chương trình học tại đây, du học sinh cũng sẽ được định cư và làm việc tại Canada.

 1. Trường cao đẳng Langara College:

Là trường cao đẳng công lập trực thuộc hệ thống trường cao đẳng ở thành phố Vancouver. Trường Langara College được thành lập từ năm 1970, có vị trí thuận lợi nằm tại trung tâm Vancouver. Chính vì điều kiện thuận lợi này nên sinh viên dễ dàng bắt được xe buýt đi học.

Mỗi năm tại trường đón hàng chục nghìn sinh viên trong đó có các sinh viên đến từ 55 quốc gia trên thế giới. Đây là một trong các trường cao đẳng ở Vancouver Canada thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất.

Một số lý do nhiều sinh viên lựa chọn trường Langara College:

 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp Đại học có chất lượng tốt nhất so với các trường khác cùng tỉnh bang.
 • Chương trình Langara Plus cung cấp sinh viên quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo để phát triển toàn diện.
 • Nằm tại trung tâm có vị trí kinh tế phát triển kéo theo nhiều sự thuận lợi khác trong sinh hoạt và học tập.
 • Được hỗ trợ ăn, ở phù hợp với từng sinh viên
 1. Trường cao đẳng Vancouver Community College:

Là trường cao đẳng cộng đồng được thành lập đầu tiên tại bang British Columbia năm 1965. Trường vinh dự luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo cho các sinh viên. Hiện nay trong trường có đến 15.000 du học sinh đến từ 60 quốc gia trên thế giới.

Trường luôn tự hào về bề dày lịch sử cũng như chương trình đào tạo cho các sinh viên trong nước và quốc tế. Chương trình giáo dục đào tạo bài bản giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội và triển vọng để tìm kiếm việc làm. Mỗi khóa sinh viên ra trường đều nhận được sự hài lòng từ các nhà tuyển dụng cũng như các sinh viên.

Vancouver Community College luôn được đánh giá khi đào tạo ra rất nhiều người nổi tiếng trong các ngành nghề khác nhau. Điều này cũng cổ động các sinh viên theo học tại trường.

Như vậy với những gợi ý của Trung tâm tư vấn du học canada giá rẻ OEC Global Education, chắc hẳn bạn đã đưa ra được sự lựa chọn cho mình. Các trường cao đẳng ở Vancouver Canada có nền giáo dục phát triển nhất tại Canada. Hãy đưa ra sự lựa chọn đúng đắn  để có được môi trường học tập yêu thích và tốt nhất cho tương lai của bạn.

Danh sách các trường cao đẳng ở Vancouver Canada
Đánh giá 5 sao