Top các trường cao đẳng ở Canada được lựa chọn nhiều nhất

Giờ đây việc du học Canada không còn gặp nhiều khó khăn. Ước mơ được đăng ký học tại các trường cao đẳng ở Canada nằm trong tầm tay. Tuy nhiên việc lựa chọn trường học nào phù hợp và tốt nhất vẫn khiến các bạn trẻ bối rối. Hãy cùng OEC đi khám phá Top các trường cao đẳng ở Canada có chất lượng giáo dục tốt nhất nhé.

1 Trường cao đẳng quốc tế Douglas:

Được đánh giá là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại bang British Columbia. Trường cao đẳng quốc tế Douglas được thành lập năm 1970. Trường có đào tạo đầy đủ các cấp độ giáo dục vì vậy sinh viên sẽ dễ dàng lựa chọn hơn.

[related_posts_by_tax title=""]

Trường Douglas College gồm 2 chi nhánh nằm tại trung tâm Metro Vancouver. Ở đây sinh viên có thể đi lại dễ dàng vì rất gần với tạm tài điện trên không. Điểm hấp dẫn các sinh viên đó chính là được hưởng mức học phí thấp hơn so với các trường đại học khác tại Canada. Đồng thời vào mỗi kỳ nhập học các sinh viên quốc tế sẽ được trao học bổng có giá trị.

Ngoài ra trường còn tạo ra nhiều việc làm cho sinh viên trong quá trình theo học tại trường. Sinh viên cũng sẽ được làm thêm để hỗ trợ học phí. Bằng của trường cũng được đánh giá cao nhất trong các trường cao đẳng ở Canada và được công nhận bởi hội đồng đánh giá chất lượng của chính phủ Canada.

Hơn nữa, sinh viên theo học tại trường sẽ được tự do lựa chọn chương trình đào tạo thích hợp. Trường vinh dự được công nhận là trường dẫn đầu về các chương trình học: chăm sóc sức khỏe, dịch vụ con người, kinh doanh.

Ngoài ra điểm thu hút các sinh viên quốc tế đó là các phương pháp giảng dạy mới đáp ứng được nhu cầu năng động của sinh viên. Hàng năm trường thu hút hơn 14.000 sinh viên tham gia đăng ký học.

  1. Trường cao đẳng Fanshawe:

Được biết đến là một trong các trường cao đẳng ở Canada có số lượng sinh viên tham gia tuyển sinh lớn. Mỗi năm có hơn 15.000 sinh viên chính quy trong đó có hơn 1000 sinh viên quốc tế trải dài cho 60 quốc gia trên thế giới.

Chương trình đào tạo của trường cao đẳng Fanshawe phong phú và đa dạng. Điều này tạo sự thuận lợi cho sinh trong việc học tập. Sinh viên có thể theo học chứng chỉ một năm sau tốt nghiệp bằng diploma 2 và 3 năm, bằng cử nhân 4 năm.

Những ngành được đánh giá cao tại trường đó là ngành khoa học ứng dụng, nghệ thuật và thiết kế, công nghê, kinh doanh, truyền thông,…mỗi ngành nghề sẽ có chương trình học khác nhau.

Ngoài chất lượng giáo dục cải tiến thì trường cũng có cơ sở vật chất tiện nghi. Nhờ có vị trí thuận lợi khi nằm trong thành phố London tỉnh bang Ontario, Canada nên nơi đây rất thuận tiện trong việc di chuyển. Sinh viên dễ dàng bắt xe buýt đến trường và cũng dễ dàng di chuyển ra sân bay.

Trường cao đẳng Fanshawe cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên. Điển hình là hỗ trợ về mặt học phí và cho phép sinh viên làm thêm. Được biết đây là một trong các trường cao đẳng ở Canada tạo ra cơ hội việc làm lớn cho sinh viên. Bởi vậy ngay sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có cơ hội việc làm cao hơn các trường khác.

Ngoài ra trường cũng luôn giúp đỡ những sinh viên có cuộc sống khó khăn. Hỗ trợ nơi ăn ở cho sinh viên trang bị đầy đủ TV, nhà bếp, điện thoại. Đây đều là những điều kiện tốt cho các sinh viên quốc tế tham gia vào các hoạt động xã hội tại Canada.

  1. Trường cao đẳng Conestoga:

Trường cao đẳng Conestoga được thành lập năm 1967. Tọa lạc ở nơi tập trung nhiều danh lam thắng cảnh của Ontario nên Conestoga cũng được ví như thiên đường với đồng cỏ xanh tươi.


Trường được vinh dự là một trong 3 trường được nâng cấp lên thành học viện. Hàng năm có rất nhiều các bạn sinh viên tham gia tuyển sinh. Lý do thu hút các bạn du học sinh chính là trường luôn tạo điều kiện thuận lợi, sinh viên có thể vừa học vừa làm.

Đặc biệt khi hoàn thành xong khóa học cao đẳng sinh viên được học chuyển tiếp lên đại học tại trường hoặc các viện đào tạo liên kết với trường. Liệu đây có phải là ưu điểm duy nhất của trường không? Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá nhé.

Không chỉ dừng lại ở đó, trường cũng luôn được đánh giá cao về chất lượng chương trình giảng dạy. Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm thường kết hợp lý thuyết với thực hành để khi ra trường sinh viên có thể làm việc ngay được.

Các sinh viên tham gia học tập tại trường Conestoga sẽ được tham gia tuyển sinh vào các ngành thế mạnh của trường như; kế toán, thương mại, quản trị, du lịch, kiến trúc, mỹ thuật, cơ khí, công nghệ thông tin, y khoa. Cùng với đó là thái độ giảng dạy nhiệt tình, thân thiện và có chuyên môn cao.

Để chuẩn bị cho hành trang du học của mình các bạn cần phải tìm hiểu kỹ các trường cao đẳng ở Canada. Đồng thời lên kế hoạch học tập cụ thể để đạt được kết quả tốt nhất.

Với những chia sẻ của Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education các bạn sẽ phần nào yên tâm và tin tưởng vào sự lựa chọn lý tưởng của mình.