Danh sách các trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng ở Mĩ

Tốt nghiệp cấp 3 bạn muốn ngay lập tức đi du học tại Mĩ ? Hãy cùng OEC Global Education tìm hiểu về các trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng ở Mỹ được nhiều du học sinh lựa chọn nhé!

Bạn còn trẻ? Bạn muốn trải nghiệm? Bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông nhưng không muốn phải theo học 1 trường đại học hay cao đẳng nào đó ở Việt Nam?

[related_posts_by_tax title=""]

Hoặc là bạn yêu thích đất nước Mĩ tự do, bạn muốn tìm hiểu rất nhiều về văn hóa và con người nơi đây, bạn muốn theo học 1 trường nào đó ở Mĩ để thỏa nỗi niềm ao ước này?

OEC Global Education sẽ gợi ý cho bạn các lựa chọn tốt.

Danh sách các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

 Trường cao đẳng cộng đồng tại Mĩ

Trường cao đẳng cộng đồng tại Mĩ

Seattle Centre Community College

Ngôi trường thuộc thành phố Seattle, bang Washington, với mức học phí 8.100$/năm là gợi ý đầu tiên dành cho bạn. Nó ghi điểm bởi nó nằm trong 1 thành phố nổi tiếng của Mĩ với mức học phí hết sức phải chăng và với yêu cầu đầu vào vô cùng đơn giản nhé.

Đó là bạn chỉ cần nộp bảng điểm, bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, trung học phổ thông (nếu có). Và bạn chỉ cần học 1 khóa học tiếng anh trước khi vào học chính nếu bạn không có bằng ielts từ 5.5 hoặc TOFLR ibt 61.

Tiết học của trường cao đẳng công cộng tại mỹ

Tiết học của trường cao đẳng công cộng tại Mỹ

Và với điều kiện là bạn phải ở độ tuổi từ 16 tuổi trở lên tức là đã tốt nghiệp lớp 10 tại Việt Nam.

Whatcom Community College

Địa chỉ ở thành phố Bellingham, bang Washington.

Với các mức học phí khá phải chăng như chương trình mang tính học thuật Academic programs khoảng $9,714 và chương trình học anh ngữ $8,400.

 Môi trường học tập thân thiện và lành mạnh

Môi trường học tập thân thiện và lành mạnh

Độ tuổi yêu cầu là các thí sinh phải tốt nghiệp lớp 10 ở Việt Nam tức 16 tuổi trở lên.

Và nhà trường yêu cầu học sinh phải có hồ sơ tài chính (lập nhiều nhất 6 tháng) ít nhất $17,607. Trong ngày định hướng học sinh sẽ được kiểm tra đầu vào mà không cần đến bằng TOELF. Còn nếu du học sinh có điểm thi TOEFL IBT là 61 thì du học sinh có thể học từ 1 khóa cao đẳng trở lên.

Shoreline Community College

Địa chỉ ở thành phố Shoreline, bang Washington.

Với các mức học phí khá phải chăng là $9168

Độ tuổi yêu cầu là các thí sinh phải tốt nghiệp lớp 10 ở Việt Nam tức 16 tuổi trở lên.

Có các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, năng động

Có các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, năng động

Chỉ cần du học sinh nộp được chứng thực tài chính hay bảng cân đối kế toán (khoảng 6 tháng trở lại đây) ít nhất $18,879. Nhà trường không yêu cầu bằng TOEFL mà các du học sinh sẽ phải làm bài kiểm tra ESL để nhà trường có thể đánh giá 1 cách khách quan trình độ anh ngữ của thí sinh.

North Seattle Community College

Địa chỉ ở thành phố Seattle, bang Washington.

Với các mức học phí khá phải chăng là $9510

Độ tuổi yêu cầu là các thí sinh phải tốt nghiệp lớp 10 ở Việt Nam tức 16 tuổi trở lên.

Với yêu cầu khá đơn giản là chỉ cần các du học sinh nộp bảng điểm và các bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, trung học phổ thông (nếu có).

Du học sinh sẽ được học tập với các học sinh từ các đất nước khác nhau

Du học sinh sẽ được học tập với các học sinh từ các đất nước khác nhau

Và bạn sẽ phải học 1 khóa tiếng anh trước khi chính thức học nếu bạn không có bằng ielt từ 5.5 hoặc TOFLE ibt 61.

Southwestern Oregon

Địa chỉ ở thành phố Coos Bay, bang Oregon.

Với các mức học phí khá phải chăng là $10,032/năm

Độ tuổi yêu cầu là các thí sinh phải tốt nghiệp lớp 10 ở Việt Nam tức 16 tuổi trở lên.

Trường có 1 chương trình đào tạo tương đối hấp dẫn như các chương trình chứng chỉ và bằng liên kết, chuyển tiếp lên đại học 2+2, Học viện ẩm thực Oregon Coast.

Hơn thế trường còn có thủ tục nhập học đơn giản như có bằng TOEFL thấp chỉ khoảng 45ibt. Trường sẽ thông báo quyết định nhập học cho du học sinh chỉ trong vòng 2 ngày khi trường nhận được hồ sơ nhập học.

Nếu các du học sinh nộp đơn nhập học ở các trường ngôn ngữ và cả trường cao đẳng Southwestern Oregon thì sẽ được nhận thư nhập học có điều kiện (CLA).

Trường có các trang thiết bị đầy đủ, các hoạt động ngoại khóa của sinh viên được đặc biệt trú trọng, luôn bảo đảm an ninh cho các sinh viên theo học tại trường.

Hơn nữa, để đảm bảo cho chất lượng giảng dạy thì mỗi lớp học được tổ chức với 1 quy mô rất nhỏ, khoảng 20-25 người.

Cao đẳng cộng đồng ở California

Glendale Community College

Địa chỉ: tiểu bang California

Với mức học phí khá phải chăng là $5,905/năm

Trường rất được các sinh viên châu Á nới chung và sinh viên Việt Nam nói riêng đặc biệt ưa chuộng vì rất hiều lí do. Như vị trí nằm ở tiểu bang California là nơi có rất nhiều người dân Việt Nam sinh sống cũng như học tập. Và vị trí này còn rất gần trung tâm thành phố, nới có nhịp sông thân thiện và hiện đại.

Không gian học tập đáng ngưỡng mộ

Không gian học tập đáng ngưỡng mộ

Hơn thế trường còn sở hữu lực lượng giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm dạy học với mô hình đào tạp chỉ tầm 25-30 sinh viên.

Nhà trường đầu tư cho các trang thiết bị hiện đại, các hoạt động ngoại khóa lành mạnh và cả chương trình học của trường hết sức đa dạng và phong phú như: hàng không,quản trị kinh doanh, điều dưỡng, truyền thông, kỹ thuật, phát triển trẻ em,…

Yêu cầu đầu vào hết sức đơn giản, chỉ tốt nghiệp PTTH và GPA 2.0 với các trường chuyển tiếp, tiếng anh đạt ít nhất 450 TOEFL và 45 ibt hoặc ít nhất 4.5 IELTS.

Trên đây là những ngôi trường cao đẳng cộng đồng tốt và học phí vừa phải.

Trung tâm tư vấn Du học OEC Global Education tự hào đã giúp chắp cách giấc mơ du học của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ đến Mỹ, Canada, Úc mà còn nhiều quốc gia khác. Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình du học, học bổng, điều kiện visa cũng như top các trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng ở Mỹ… qua hotline 0909832799 – 0988636927.