Ấn tượng với Top các trường đại học ở Toronto Canada

Toronto là địa điểm du học Canada được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy điều gì khiến các bạn lại muốn lựa chọn các trường tại đây. Hãy cùng khám phá Top các trường đại học ở Toronto được các bạn chọn nhiều nhất.

Bài viết dưới đây của  Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education giới thiệu về các trường đại học ở Toronto.

  1. Đại học OCAD:

Trường đại học OCAD được thành lập từ năm 2002. Được đánh giá là một trong các trường đại học ở Toronto được yêu thích. Các chuyên ngành đào tạo về nghệ thuật và thiết kế. Trường đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho đất nước Canada.

Tiền thân là trường Cao đẳng nghệ thuật và thiết kế Ontario. Chính vì có lịch sử lâu đời nên trường có rất nhiều thế mạnh về thiết kế, điêu khắc, nghệ thuật. Không chỉ dừng lại ở đó mà cơ sở vật chất trong trường cũng là một thế mạnh giúp thu hút sinh viên nước ngoài. Có nhiều chương trình đào tạo đặc biệt chỉ tìm thấy khi đến với trường đại học OCAD.

      2. Đại học Ryerson Canada:

Là trường đại học được thành lập từ rất lâu đời (năm 1948). Trường có thế mạnh về chuyên nghiên cứu công lập.  Du học sinh sẽ được tham gia các chương trình đào tạo từ đại học, cao học cho đến tiến sĩ.

Nơi đây được đánh giá là ngôi trường có số lượng tuyển sinh lớn thứ 4 tại Toronto. Nói đến đây thôi bạn cũng đã hình dung được những thế mạnh vượt trội khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn trường đại học Ryerson là nơi ươm mầm tương lai.

Trường đại học Ryerson chuyên đào tạo các ngành chính như kinh doanh, nghệ thuật, thiết kế, khoa học kỹ thuật và kiến trúc, giáo dục. Đặc biệt, trường quản trị kinh doanh Ted Rogers của Ryerson được đánh giá là trường kinh doanh lớn nhấtại Cannada. Từ đó các bạn trẻ có thêm  nhiều lựa chọn.

      3. Trường đại học York Canada:

Bạn biết gì về trường đại học York? Nếu bạn đang có ý định lựa chọn đây là điểm du học cho mình thì hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Trường đại học York được thành lập từ năm 1959.  Đồng thời là trường nghiên cứu công lập lớn thứ 3 tại Canada. Trong trường có đầy đủ cơ sở, vật chất giúp cho sinh viên nghiên cứu và học tập.

Trường có 11 khoa và 28 trung tâm nghiên cứu nên du học sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho hướng đi của mình. Những ngành nổi tiếng như kỹ sư, luật, kinh doanh, sản xuất phim. Trường vinh dự khi đào tạo được số lượng người nổi tiếng có chức vụ cao như: giáo sư, tiến sĩ, doanh nhân,…

Nếu bạn cũng muốn trở thành những người thành đạt khi du học Canada. Bạn cũng đang phân vân lựa chọn 1 trong các trường đại học ở Toronto. Giờ đây việc lựa chọn trường đại học không còn phải băn khoăn nữa.

        4. Trường đại học Toronto Canada:

Trường đại học Toronto là ngôi trường số 1 tại Canada. Đây là ngôi trường nghiên cứu công lập lớn nhất tại Canada và được thành lập từ năm 1827. Chính vì được thành lập từ lâu đời cho nên nơi đây có đầy đủ những yếu tố mà các du học sinh mong muốn.

Có thể bạn chưa biết trường đại học Toronto là nơi phát minh ra insulin điều trị bệnh tiểu đường. Hơn nữa đây cũng là ngôi trường đào tạo ra nhiều thủ tướng và nguyên thủ ngoại quốc và rất nhiều người nổi tiếng.

Có thể nói Toronto được đánh giá là một trong các trường đại học ở Toronto cung cấp được đầy đủ cả kiến thức, cơ sở vật chất . Điều này giúp du học sinh thoải mái học tập. Đại học Toronto sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Hy vọng với những gợi ý về TOP trường đại học được tại Toronto mà OEC cung cấp sẽ giúp bạn chinh phục được ước mơ của mình

Ấn tượng với Top các trường đại học ở Toronto Canada
5 (100%) 1 vote