Danh sách các trường Trung học tại Melbourne, Bang Victoria, Úc

Melbourne là thành phố của bang Victoria nằm ở phía Nam của nước Úc. Nơi đây được biết đến với dân số rất đông nhưng lại có bầu không khí vô cùng dễ chịu. Rất nhiều du học sinh lựa chọn các trường Trung học tại Melbourne để học tập.

Đã có nhiều đánh giá cho rằng Victoria là nơi đáng sống nhất nước Úc với giới trẻ. Vậy điều đó có đúng không và hệ thống các trường trung học ở đây đào tạo thế nào? Hãy cùng OEC đi khám phá nhé.

[related_posts_by_tax title=""]

1.Tìm hiểu đôi nét về thành phố Melbourne và tỉnh bang Victoria:

Thành phố Melbourne là một trong 20 thành phố xanh, sạch đẹp và được đánh giá là đáng sống nhất trên thế giới. Là thành phố của bang Victoria cổ kinh nên nơi đây cũng luôn thu hút những ai yêu thích sự khám phá. Sự đa dạng văn hóa hay những sự kiện thể thao lớn đều là những điểm thu hút các bạn sinh viên.

Người dân ở Victoria nói chung và ở thành phố Melbourne nói riêng đều rất thân thiện. Mỗi khi có sinh viên đến đây sinh sống họ đều giúp đỡ nhiệt tình và giúp các em dễ hòa nhập vào cuộc sống văn minh. Nơi đây còn được biết đến với nền văn hóa ẩm thực vô cùng đặc sắc.

Tất cả những yếu tố hấp dẫn: chất lượng giáo dục tiên tiến, nền văn hóa đa dạng, thành phố xinh đẹp,…khiến cho các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ tin cậy vào Melbourne.

  1. Danh sách các trường Trung học tại Melbourne có chất lượng đào tạo vượt trội:

+ Trường Noble Park Secondary College:

Trường được thành  lập từ năm 1962. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển trường luôn được đánh giá là một trong các trường trung học tại Melbourne có môi trường đào tạo chất lượng giúp thu hút nhiều sinh viên quốc tế.

Trường Noble Park Secondary College nằm tại phía Đông Nam Melbourne rất thuận lợi trong việc di chuyển. Sinh viên chỉ mất 30 phút để đi xe lửa từ trường đến trung tâm thành phố. Hàng năm trường tổ chức tuyển sinh bậc trung học với chương trình đào tạo đổi mới theo hướng hiện đại để bắt kịp với xu thế phát triển của giáo dục thế giới.

Bởi vậy, các bạn du học sinh khi học tại trường đều cảm thấy thoải mái và không bị áp lực. Học phí tại trường là 15,000 AUD/năm, khai giảng các khóa vào tháng 1,4,7,10.

+ Trường Ozford College:

Có thể nói trường Ozford là cơ sở giáo dục có nhiều đột phá và đem đến nhiều cơ hội cho du học sinh. Chính vì mục tiêu luôn nỗ lực phát triển để trường sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho sinh viên, đây cũng chính là động lực giúp các bạn trẻ tin tưởng vào nền giáo dục tại đây.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thương mại của Melbourne nên rất thuận tiện trong việc đi lại, mua sắm, học tập. Tại trường Ozford luôn chú trọng đến việc vừa dạy lý thuyết kết hợp với thực hành giúp đảm bảo kiếm thức cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Học phí tại trường là 16,000 AUD/năm, khai giảng vào tháng 2,7.

+ Trường Holmes Institute:

Holmes Institute được thành lập năm 1963 và được đánh giá là lớn nhất trong các trường trung học tại Melbourne  và Australia. Trường có nhiều cơ sở tại: Melbourne, Sydney, Cairns, Brisbane, Gold Coast. Trường tổ chức các chương trình tiếng Anh, trung học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ.

Một số ngành được đào tạo chuyên sâu tại trường: Quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, công nghệ thông tin,…Việc trở thành học viên của trường không quá khó khăn, không yêu cầu kinh nghiệm. Luôn hỗ trợ việc làm và định cư , tư vấn học tập. Đặc biệt sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Học phí tại trường là 16,000 AUD/năm khai giảng các tháng 2,4,7,10.

+ Trường Mentone Grammar High School:

Trường được thành lập năm 1923 tại Melbourne. Đây là ngôi trường tư thục dành cho cả nam và nữ theo học. Điểm nổi bật của ngôi trường này là các giáo viên chuyên nghiệp, lớp học nhỏ, các chương trình được đổi mới, kết nối sát sao nhất với thực tiễn.

Trường được nhiều bạn sinh viên lựa chọn bởi kết quả thi lớp 12 của các học sinh là tuyệt đối. Không chỉ vậy các bạn học sinh còn đứng Top đầu theo bảng xếp hạng quốc gia Úc. Vì vậy trường được đánh giá là một trong các trường Trung học tại Melbourne có chất lượng giáo dục tốt nhất .

Các học sinh sinh khi tốt nghiệp đều đỗ vào các trường đại học và cao đẳng lớn tại Úc. Học phí tại trường là: 31,000 AUD/năm, khai giảng vào các tháng 1,4,7,10.

Du học bậc Trung học sẽ giúp các em tiếp cận được với sự phát triển của nền giáo dục hiện đại. Từ đó phát triển tư duy và hòa nhập thế giới tốt hơn. Từ việc du học trung học tại Melbourne sẽ giúp các em được phát triển cao nhất tại thành phố an lành và xinh đẹp.

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education sẽ tư vấn và giúp các bạn học sinh lựa chọn được các trường dựa vào các tiêu chí sau:

+ Địa điểm học gần với người thân hoặc thuận tiện đi lại

+ Trường có dạy những môn mà các em yêu thích, phù hợp với nhu cầu và khả năng.

+ Trường có dạy tiếng Việt

+ Sau khi tốt nghiệp các em sẽ được nhận vào các trường đại học, cao đẳng tốt nhất và gần nhất.

Như vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi chuẩn bị những điều tốt nhất cho tương lai con bạn.